Hướng dẫn triệt lông bikini tạo hình giọt nước yếu tố

Rate this post

Thay bởi chỉ “dọn dẹp” lông vùng kín thuần tuý, phái đẹp thời nay còn triệt lông vùng kín tạo hình để “tam giác mật” thêm lôi kéo và quyến rũ hơn. Dưới đây là triệt lông bikini tạo hình giọt nước căn bản cho chị em.

Triệt lông bikini tạo hình giọt nước đem lại điều gì?

Triệt lông bikini tạo hình giọt nước là nhà sản xuất tương đối mới mẻ tại Việt Nam nhưng rộng rãi với phái đẹp trên thế giới. Thay vì thẳng cánh dòng bỏ hoàn toàn lông ở tam giác mật, các eva tận dụng chính “khu rừng rậm” này để tạo hình cho tam giác mật quyến rũ hơn mà vẫn “dọn dẹp” sạch lông.
triệt lông bikini tạo hình giọt nước
Triệt lông bikini tạo hình cho phái đẹp
Tạo hình vùng kín đẹp tiêu dùng dao cạo và kem cạo lông hoặc các dụng cụ khác để cắt tỉa lông vùng kín thành các hình dạng sexy và đẹp hơn. Theo chuyên gia thẩm mỹ, nếu như có nhu cầu biến “tam giác mật” phát triển thành hấp dẫn qua việc cắt tỉa lông vùng kín, phái đẹp đừng ngại ngần trải nghiệm công nghệ thu hút này với những lý do như sau:

+ Tạo hình vùng kín đẹp nâng cao thèm muốn

Nhờ triệt lông vùng kín tạo hình mà “tam giác mật” như được “thay áo mới”. Với những hình dáng của lông vùng kín lôi cuốn, bạn sẽ tự tín hơn về bản thân mình và muốn tham dự vào những “cuộc yêu” để chứng minh sự sexy của bản thân. Song song bạn tình hay người bạn đời chắc chắn sẽ bất ngờ với “cô bé” độc đáo và gọn gàng hơn tự nhiên còn lông vùng kín rậm rạp.

+ Vùng kín sạch lông và quyến rũ hơn

Tạo hình lông vùng kín đẹp sẽ loai bỏ hầu hết lông vùng kín, chỉ giữ lại một trong những phần lông sexy được cắt tỉa gọn gàng. Nhờ đó, vùng kín trở nên sạch lông và phòng hạn chế được khỏi các bệnh phụ khoa, viêm nấm và cả mùi hôi khó chịu cũng giảm đi. Vậy nên nếu bạn đang gặp gỡ cần thiết các trạng thái về lông vùng kín và muốn “dọn dẹp” sạch bay chúng, ngại gì không thử triệt lông vùng kín tạo hình ?

+ đàn ông ủng hộ phái đẹp triệt lông vùng kín

Chắc hẳn đa dạng người băn khoăn lo lắng về chuyện liệu ” ông phường có cần mình triệt lông vùng kín hay không?”. Đừng lo sợ điều này do 9/10 đàn ông tân tiến sẽ thấy rất thu hút và lôi kéo ví như vợ/ bạn gái tỉa lông vùng kín sao cho đẹp thay do để nguyên lông vùng kín hay cạo sạch. Triệt lông bikini tạo hình giọt nước sẽ giúp các chị trở thành phong cách hơn và sexy hơn trong mắt người khác phái.
triệt lông bikini tạo hình giọt nước
tăng ham muốn lúc triệt lông bikini tạo hình giọt nước

chỉ dẫn triệt lông bikini tạo hình giọt nước

Tạo hình kiểu giọt nước

Triệt lông bikini tạo hình giọt nước Đòi hỏi sự khéo léo và chu đáo khi tỉa lông vùng kín. Trường hợp không kiên cố về kỹ năng tỉa lông vùng kín, bạn có thể đến những viện thẩm mỹ để được nhân viên giúp đỡ. Ngoài mặt này mô hình 1 giọt nước rớt vừa thanh tao vừa lạ mắt.

Tạo hình giọt nước kiểu Pháp

bí quyết tạo hình lông vùng kín giữ lại 1 hình chữ nhật phía trên tam giác mật. Đây là kiểu cắt tỉa lông căn bản dành cho những người mới bắt đầu. Ví như chưa quen với cách tạo hình kiểu Pháp, bạn nên chuẩn bị thước kẻ, bút chì để kẻ các tuyến đường line định hình trong vòng trước.
triệt lông vùng kín tạo hình
những kiểu triệt lông bikini tạo hình giọt nước

cách thức triệt lông bikini tạo hình giọt nước

chuẩn bị dụng cụ:
+ 1 dao cạo lông sắc
+ 1 kéo tỉa lông mày
+ Thước kẻ, bút chì hoặc bút kẻ chân mày
+ Kem cạo lông, khăn sạch và kem dưỡng ẩm
bí quyết làm triệt lông bikini tạo hình giọt nước:

  • Bước 1: Bạn vệ sinh tam giác mật sạch sẽ bằng sữa tắm để loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn làm cho việc tỉa lông cạnh tranh hơn.
  • Bước 2: Xịt một tí kem cạo lông lên tam giác mật và xoa nhẹ để tiến hành mềm da và lông. Bước này giúp bạn thuận tiện cạo và tỉa lông tạo hình.
  • Bước 3: dùng bút chì hoặc bút kẻ chân mày để phác họa cho vùng mong muốn triệt lông. Nếu là hình dáng khía cạnh thì dùng thước kẻ để tạo trước những tuyến đường viền khung.
  • Bước 4: áp dụng dao cạo loại bớt lông ở vùng xunh nói quanh không nằm trong khuông viền. Tiếp tục cạo lông cho tới lúc tạo thành hình dạng mà bạn cần.
  • Bước 5: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau khi tạo hình bikini

triệt lông vùng kín tạo hình
Triệt lông bikini tạo hình giọt nước
Triệt lông vùng kín tạo hình mặc dù giúp pháp đẹp trở nên sexy và thu hút hơn thế nhưng không cố định bất kỳ ai cũng đủ tự tin để trải nghiệm bí quyết tạo hình vùng kín táo bạo này. Đối với các người muốn vùng kín sạch lông và mịn màng hơn mà chưa muốn thử tạo hình bikini, triệt lông vùng kín vĩnh viễn là giải pháp dành cho bạn. Khoa học triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ tiêu dùng ánh sáng IPL và RF sẽ giúp phái đẹp loai bỏ lông vùng kín tận gốc, triệt để trong 1 liệu trình ngắn.
Chỉ trong khoảng 3 – 4 buổi, bạn sẽ sở hữu tam giác mật sạch lông và sexy hơn gấp rộng rãi lần mà không nhất thiết tạo hình với tam giác mật sáng màu da hơn, se khít lỗ chân lông, cung cấp điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược.

Từ khóa