Ốc Thanh Vân tự tin "chinh phục" váy cưới 11 năm trước nhờ giảm béo

Rate this post

Ốc Thanh Vân là một trong những sao Việt có cuộc sống viên mãn nhất ngày nay với sự nghiệp cứng cáp và “quả ngọt” trong vòng mối tình Ốc Thanh Vân – Trí Rùa từng khiến cho báo chí tốn đa dạng giấy mực. Sau 11 năm hôn phối, cặp đôi vàng của showbiz Việt có tổ ấm hạnh phúc cộng 3 thiên thần nhỏ và khối tài sản “không cần phải dạng vừa”. Gần đây Ốc Thanh Vân khoe bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới và điều thu hút là cô nàng diện lại cái váy 11 năm trước. Khán fake lại được 1 phen “mắt tròn mắt dẹp” với vóc dáng siêu chuẩn của bà người mẹ 3 con. Giao lưu với khán fake, Ốc Thanh Vân đã không ngại ngần Tìm hiểu về công nghệ siêu đơn giản của của mình.


Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt

con gái sau sinh tăng cân là điều khó giảm thiểu

Cho cho tới ngày nay Vân vẫn cho mình là người may mắn lúc có một tổ ẩm nhỏ của riêng mình và vẫn được theo đuổi niềm ham nghệ thuật. Người ta nói con gái sau hôn phối càng hạnh phúc sẽ ngày một đẹp hơn, nhưng chắc trường hợp của Vân là cành hạnh phúc càng mập hơn (cười). Khán giả có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh Ốc Thanh Vân chỉnh chu trong “Giọng ải giọng ai” hay “Nhạc hội song ca”, thế nhưng để được lên hình đẹp tương đồng là hóp lên hóp xuống, nịt trên nịt dưới chứ không đơn giản.
ai xem phim Vân đóng thời chị em thì biết ngày ấy mình tương đối gầy, người nhỏ nhắn Trong khi hôn phối và sinh con thì đa dạng thứ đã thay đổi, trong đó có cả cân nặng. Là người làm thuê việc nghệ thuật, liên tục xuất hiện trước khán fake, Vân tinh thần được việc mình cần phải giữ gìn vóc dáng, chỉn chu hình ảnh nên từ thời các eva đã tự cân bằng chế độ ăn và luyện tập để giữ dáng nhưng con gái sau lúc sinh con, giữ cân thì có thể nhưng giữ dáng đặc trưng là vùng bụng khó khôn cùng nhất là Vân đã lại trải qua 3 lần sinh nở.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa là một trong các cặp đôi vàng của Vbiz
thai phụ lần đầu mình chưa có kinh nghiệm tăng cường đến 24 kg đến 2 bé sau mình có thương hiệu hơn thế nhưng vẫn tăng tới 18kg cho lần mang bầu thứ 2 và 20kg cho lần mang bầu thứ 3. Người mẹ nào có con rồi thì hiểu biêt, sau khi người đang có thai, đề cập cả mình xuống cân vẫn không thể nào bình phục dáng hoàn toàn. Như Vân, vùng bụng chùng nhão, mỡ thừa xâm chiếm thành 1 lớp ở bụng dưới. Đến nay, bé Cacao nhà Vân đã 6 tuổi rồi, mình cũng giảm hơi rộng rãi cân thế nhưng vùng bụng dưới vẫn còn lớp mỡ tương đối dày.

Ốc Thanh Vân và gia đình nhỏ của mình

Mỗi chuyến du lịch cộng gia đình là nỗi lo nâng cao cân

Cường độ mong muốn lao của Vân mọi người cũng biết rồi, ngoài quay show, Vân còn điều hành buôn bán. Thế nhưng mỗi năm, gia đình mình đều dành time thời gian để có những chuyến du hý cùng nhau, Tham khảo những địa điểm mới, vừa giúp găn kết gia đình vừa giúp Vân lấy lại năng lượng. Đi du hý ngoài phân tách văn hóa, ngắm cảnh thì ẩm thực là điều khó bỏ qua nhất. Tới đâu gia đình Vân cũng dành nhiều thời gian để trải nghiệm các món ăn nỏi tiếng của địa điểm đó. Mà đặc biệt những nước châu Âu, món ăn thường có phần lớn thịt, chất béo nên lần nào đi du lịch về Vân cũng tăng cường cân hết.
gần đầy đặc biệt là chuyến đu lịch Mỹ mừng sinh nhật sớm cho chị em út của mình. Ở Mỹ thì cốt yếu là đồ ăn nhanh mà 1 suất của họ cũng lớn hơn phần lớn so với Việt Nam mình. Con cần ăn nên mình để con ăn thế là mình cũng ăn. Cứ thế là ăn uống không kềm chế được. Mỗi chuyến du lịch như vậy, ăn ban ngày, buổi tối lúc những con ngủ là vác thảm ra tập Yoga.

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là những người bạn thân thiết của nhau
Sau 11 năm thành hôn, thật may mắn là tình cảm của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa vẫn vẹn nguyên như thuở mới yêu, vợ chồng mình vẫn dành tgian lắng nghe nhau và san sớt mọi điều trong cuộc sống. Chính Bởi vậy, vợ chồng mình quyết định sẽ sang Hàn thực hành bộ ảnh cưới kỷ niệm và Vân sẽ mặc lại dòng váy cưới 11 năm trước của mình.
Mọi người thấy Vân post lên Facebook thử vát cưới thì trầm trồ khen, nhưng thực ra thì đằng sau lưng, Ốc đã phải giấu đi đoạn gim băng giữ chặt váy vì chẳng thể nào kéo khóa lên hết lưng. Bởi vùng bụng bị béo mà Ốc không còn mặc vừa váy cưới 11 năm trước nữa. Làm cho sao mà mặc vừa được Trong lúc Ốc đã sinh đến 3 con và vòng bụng không còn thon gọn như trước?”

Biết tới khoa học giảm béo Max Burn Lipo như “cơ duyên trời định”

bữa nay cũng là buổi cuối cùng trong liệu trình giảm béo Max Burn Lipo của Vân. Mai sau Vân sẽ bay sang Hàn để tiến hành bộ ảnh cưới kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Cần phải đề cập, công nghệ Max Burn Lipo là một công nghệ đáng khen và đáng sử dụng bởi nó có quá nhiều ưu điểm. Chỉ làm có 10 buổi, Vân không cân đo cũng có thể cảm thu được vòng bụng của mình đã nhỏ gọn và săn chắc hơn hồ hết. Mà mỗi buổi chỉ có 60 phút thôi nên mình có thể bớt chút thời gian mỗi ngày để tiến hành liệu trình, không tác động tới công việc hay săn sóc gia đình.

Ốc Thanh Vân nghe trả lời tại TMV Nevada
Ốc Thanh Vân biết đến công nghệ giảm cân Max Burn Lipo nhờ những người bạn đồng nghiệp như diễn viên Lê Khánh, diễn viên Vân Trang hay cô Phi Phụng, cô Phương Dung,… Mỗi người béo 1 kiểu thế nhưng đều rất Hài lòng với phiếu kết quả sau khi giảm cân tại Nevada. Vì vậy Vân mới chọn hỏi han và bắt đầu thấy mong muốn khoa học giảm cân Max Burn Lipo. Sau đó tìm hiểu thông báo trên mạng và xem những review các người từng thử dụng cách giảm béo này, Vân mới đến Nevada để nghe giải đáp trực tiếp đến từ thầy thuốc. Lúc im tâm hoàn toàn, Vân mới đặt lịch sử dụng liệu trình giảm cân Max Burn Lipo cho vùng bụng.

công nghệ giảm béo Max Burn Lipo không phẫu thuật không lấn chiếm hay khó chịu nên không tác động tới công việc, sinh hoạt,…. Đa dạng người nhát sợ đau hay khó chịu, đặc biệt là chị em sau sinh thì cơ thể rất mẫn cảm, nên công nghệ này rất tha hồ, giống thư giãn. Liệu trình này như một giai đoạn thư giãn cho các những bạn, nhiệt độ vừa cần phải nên khiến cho cơ thể tha hồ, chị thấy mình chuyển động cũng thả sức hơn.

Liệu trình giảm béo của Ốc Thanh Vân tại Nevada
bảng kết quả sau 10 buổi làm cho Vân đích thực bất ngờ, eo thon thời con giá bất ngờ trở lại, bây giờ rất tự tín để chinh phục chiếc váy trong khoảng 11 năm trước như mơ ước. Cần thiết hơn Vân sau khi giảm cân thành công Vân thấy cơ thể mình nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn, như “trút bỏ được gánh nặng” đeo bám bao năm đó. Vì vậy càng chấp thuận hơn về kết quả giảm béo Max Burn Lipo tại TMV Nevada. Vân tin là giờ mặc lại mấy chiếc đầm bó thời phụ nữ sẽ không cần hóp bụng, nín thở để kéo khóa nữa rồi (cười).

Ốc Thanh Vân đẹp dịu dàng trong bộ ảnh cưới kỷ niệm 11 năm
Qua câu chuyện giảm cân của chính mình, Vân muốn nhắn nhủ đôi lời đến những bạn nữ giới chúng mình: “Đừng bởi mình có vài đứa con, bước qua độ tuổi nào ấy mà không dành thời kì cho mình những điều tốt đẹp, khi bạn muốn khiến, bạn có thể thực hành được. Giả dụ đắn đo về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc để cân bằng lựa chọn những điều cần phải có và rẻ cuốn hút nhất. Những bạn con gái mình, tuổi nào cũng cần phải xinh.

Từ khóa