Tôi mới sinh em béo 1 tháng thì đã giảm béo được chưa thưa bác sĩ?

Rate this post

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, tôi mới sinh em béo được một tháng và sinh mổ, hiện tiếng em không cho con bú do không có sữa như cơ thể thì quá nặng nề, em cao 1m58 và nặng 76kg. Em muốn biết em sinh mổ 1 tháng thì đã giảm cân được chưa và em có thể uống thuốc giảm béo để giảm cân không? (Hồng Hạnh)

Chào bạn Hồng Hạnh!
Với chiều cao cân nặng hiện giờ của bạn thì bạn không các bạn bị béo, thừa cân mà còn đang bị béo phì ở mức độ 1, nên việc lên một kế hoạch giảm cân lúc này là hợp lý.
Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa
Sau sinh 2 tháng là thời điểm giảm mỡ lý tưởng
bên cạnh đó vì bạn mới sinh và những mẹ sau sinh phổ biến cần phải trong vòng hai tháng mới nên mở màn giảm béo. Hơn nữa nếu của bạn lại là sinh mổ nên việc giảm cân trước nhất bạn thích cân nói về chế độ dinh dưỡng. Hiện nay bạn nên duy trì trong khoảng 80% chế độ dinh dưỡng so với bình thường.
Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa
những người sinh mổ thì nên tới gặp thầy thuốc để được giải đáp cách thức giảm mỡ thích hợp với thể trạng và vết mổ
Để giai đoạn giảm béo được an toàn và hiệu quả, đặc biệt nhất bạn nên tới trung tâm trả lời để được những Y Bác sĩ cũng như những chuyên gia dinh dưỡng hướng dẫn vun đắp chế độ ăn uống, vận động thể lực thích hợp với thể trạng và Tư vấn có nên tiêu dùng những chiếc sản phẩm cung cấp từ thiên nhiên có cơ chế nâng cao ly giải và giảm tàng trữ mỡ trắng.
bây giờ trên thị phần có đa số dòng thuốc giảm béo trôi nổi, không rõ căn vì căn bởi và chưa có cơ sở kỹ thuật và kết quả lâm sàng của sản phẩm, tuy bạn không nuôi con bằng sữa mom thế nhưng tránh để ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt nhất bạn không nên tiêu dùng thuốc giảm cân để giảm cân.
Mới sinh 1 tháng thì đã giảm cân được chưa
Bạn có thể Khám phá phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2019. Đây là công nghệ giảm mỡ không đau, không chảy máu, không phẫu thuật, đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt. Đặc thù có thể giảm mỡ cho người mẹ sau sinh và cho con bú từ một,5 tháng đối với sinh thường và hai tháng với sinh mổ. Yếu tố bạn có thể địa chỉ đến 1800.2045 để được giải đáp kỹ hơn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Từ khóa